Thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh khốc liệt, chi phí quảng cáo Facebook và Adwords cho các dự án ngày càng tăng cao. Bạn đang đau đầu vì chi phí quảng cáo nhiều nhưng kết quả không bao nhiêu và bạn đang thật sự bế tắc. Vậy giải pháp nào hiệu quả cho bạn ngay lúc này?

Với kinh nghiệm 6 năm trong việc thiết kế website chuyên cho bất động sản chúng tôi tự tin giới thiệu với các bạn những mẫu website chất lượng và giá cả hợp lý.

Tác dụng của Website mà không có kênh nào có được:

– Tăng uy tín: Một môi giới đầu tư làm website tất nhiên sẽ khác so với người chỉ đăng lên Facebook, Zalo bởi vì khách nghĩ rằng Facebook và Zalo có thể hứng lên là đăng ký và đăng bài quá dễ dàng thì thằng này cũng dễ dàng từ bỏ.

– Tăng tương tác: Nếu bạn đăng bài trên Facebook, Zalo chỉ được một dự án thôi và nội dung không thể hiện hết làm khách hàng bỏ đi. Nếu bạn đăng trên Website và dùng link đó để đăng bài trên Facebook, Zalo thì khi khách vào sẽ xem được nội dung đầy đủ. Mặc khác, nếu khách không thích dự án này thì trên website có nhiều dự án khác để xem và biết đâu họ lại thích dự án khác sao.

– Dễ dàng quảng cáo: Nếu bạn chạy quảng cáo Facebook, Zalo thì khi chạy người ta xem thông tin không được đầy đủ, còn khi bạn quảng cáo mà kèm theo link website nữa thì khả năng khách ở lại sẽ lâu hơn. Nếu bạn chạy quảng cáo Google thì chắc chắn muốn hiệu quả thì bắt buộc phải có Website, điều này không phải bàn cãi. Và điều tuyệt vời hơn nữa là  quảng cáo bằng SMS thì gửi link website là thứ tối ưu nhất.

– Nhiều tiện ích: Hiện nay Website được tích hợp rất nhiều tiện ích mà dễ dàng thu hút khách hàng để lại thông tin như Form thông tin, download bảng giá, gọi điện ngay trên website mà không cần bấm số, trò chuyện trực tiếp trên website bằng trình Facebook, Zalo mà không cần mở ứng dụng Facebook, Zalo.

Vì sao lại chọn chúng tôi:

– Kinh nghiệm: CEO xuất thân từ người bán bất động sản, nên những website làm ra đều đã được tối ưu để phù hợp với người dùng.

– Nhiều giao diện: Rất nhiều giao diện để bạn chọn phù hợp với tất cả loại bất động sản.

– Quản trị dễ dàng: Trình quản lý rất dễ dàng cho môi giới sử dụng, kèm theo đó là Video hướng dẫn trực quan.

– Xử lý nhanh: Cài đặt trong vòng 30 phút. Nếu có sự cố đảm bảo sẽ xử lý trong vòng 24h.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

CEO – NGUYỄN QUÍ TRỌNG